mtcompany.at@gmail.com

VỠ MỘNG LẦN GẶP ĐẦU TIÊN SAU MỘT NĂM YÊU XA

Bạn có bao giờ tin vào câu chuyện cổ tích trong thế giới hiện đại? Hay tin vào một tình yêu xa đẹp như trong cổ tích? Còn với tôi, cổ tích chỉ mãi là cổ tích, kể từ sau khi mối tình một năm yêu xa của tôi kết thúc.  


Đúng vậy, đó là một khoảng cách địa lý khá xa, nơi đầu nam cuối bắc. Chúng tôi từng rất yêu nhau cho đến khi chính thức gặp sau 1 năm yêu xa. 


Vì điều kiện không cho phép, nên dù yêu rất lâu cũng chưa bao giờ gặp. Nhưng sự thật thì, đàn ông đều là lũ tồi, khi xa nhau luôn nói nhớ, muốn gặp, dù tôi có thế nào cũng vẫn chấp nhận khiến tôi bớt tự ti hơn.... Thế nhưng, đến khi gặp lại là một cú shock đến ngỡ ngàng. 


Bình thường chúng tôi chỉ gửi cho nhau vài tấm hình đã qua chỉnh sửa, hay video call cho nhau qua những app làm đẹp. Chính vì vậy, hay nói đúng hơn là chúng tôi luôn có cái nhìn tích cực về nhau cả trong lẫn ngoài. 


Nhớ lại, mãi mới đây sau hơn một năm yêu xa, tích cóp được chút ít mới có cơ hội gặp nhau lần đầu. Để chuẩn bị cho buổi gặp ấn tượng nhất, trước đó vài tuần, tôi đã tìm đủ những phương pháp làm đẹp khác nhau, nhưng đều không ăn thua. Cuối cùng, tôi chỉ dùng make up nhẹ cho tự nhiên nhất. 


Theo kế hoạch ban đầu, tôi đã xin nghỉ một ngày để đi đón và ở bên anh, dậy sớm chải chuốt các thứ. 


Vậy mà, điều đầu tiên khiến tôi đứng chết lặng ở sân bay. Chính là người đứng trước mặt, luôn nói yêu tôi, thương tôi, nhớ tôi, dù tôi có xấu xí cỡ nào cũng sẽ chấp nhận hết, lại đang lớn tiếng trách tôi. 
 


Tôi đứng chết chân một chỗ, chỉ để nghe anh trách tôi lừa anh, sao tôi xấu thế, mặt thì toàn mụn…. Rồi anh bỏ tôi lại 1 mình, đến câu chia tay cũng chẳng thèm nói. 


Khi anh lạnh lùng quay lưng bỏ tôi lại đó, toàn thân tôi như không còn sức lực, ngồi sụp xuống. Tôi buồn, tôi khóc òa, nấc lên thành tiếng, muốn chết quách cho rồi.


Vốn dĩ tôi chỉ hơi nhiều mụn, bình thường chụp ảnh tôi hay dùng B612 để làm da trắng mịn hơn, còn lại trông cũng không đến nỗi.


Vậy mà…


Sau ngày hôm đó, tôi đã tự nhủ, quyết tâm phải chữa sạch mụn cho anh ta phải hối hận. Đồ đàn ông bội bạc. 


May thay, chị cùng cơ quan biết được câu chuyện của tôi, và chị giới thiệu tôi dùng sản phẩm trị mụn thảo dược đông y là Hoàn Mỹ Đan. Sau khi được tư vấn cụ thể, tôi quyết dồn hết số tiền tích cóp được nửa năm qua để mua một liệu trình trị mụn chị giới thiệu. 
 


Bình thường tôi là đứa rất khó tin mấy sản phẩm trên mạng, nhưng vì đứa em gái chị ấy cũng đang dùng và da rất trắng đẹp, không tỳ vết. Chính bởi vậy mà tôi không trần trừ đặt mua luôn sản phẩm về dùng.


Và kết quả thật bất ngờ, da mặt của tôi được cải thiện ngay từ những ngày đầu dùng thuốc. Tôi ăn ngủ tốt hơn, kinh nguyệt đều hơn, da dẻ sáng hơn, hồng hào, mịn màng hơn. Các nốt mụn dần dần biến mất từng ngày.
 

Tôi tiếp tục kiên trì theo đúng liệu trình của bác sĩ là 2 tháng cho dứt điểm, đồng thời điều chỉnh thói quen sinh hoạt theo hướng dẫn. Đây là kết quả của quá trình 2 tháng điều trị mụn.
 


Thật sự, tôi vui mừng đến mức không còn từ nào để diễn tả. Sau hai tháng, da mặt của tôi trắng lên trông thấy, gần như không ai biết tôi vừa từng bị rất nhiều mụn.


Haha, để đối phương phải hối hận về quyết định của mình, tôi thường xuyên update fb hơn. Quan trọng là để khẳng định, không có anh ta tôi sẽ càng xinh đẹp hơn. Bạn bè cũng vào cmt nhiều, kêu dạo này tôi xinh hơn, mà lại còn vui tính hơn. :))))


Sau khi điều trị mụn thành công, tôi tự tin giao tiếp hơn, gặp gỡ nhiều người hơn và có những mối quan hệ tốt hơn.


Lời cuối cảm ơn anh, mối tình đầu tệ bạc của tôi!!!


Qua đây, tôi muốn gửi đến các bạn, các chị em thông điệp: “Sau tất cả, thì gái tốt vẫn thua gái xinh”. Và nếu ai đang gặp trường hợp giống mình, cũng vì mụn mà bị người yêu chê xấu thì đừng ngại. Hãy dùng viên uống điều trị mụn Hoàn Mỹ Đan nhé!
 


À quên, đây là số điện thoại của bác sĩ đã điều trị cho mình: 0996.999.296
Hiện nay, Hoàn Mỹ Đan đã có mặt trên toàn quốc, đặc biệt đã và đang được rất nhiều cô gái yêu thích sử dụng

10

Năm phát triển
uy tín thị trường

Hơn 20000

Điểm bán trên toàn
quốc

99%

Khách hàng hài
lòng về sản phẩm

100%

Đảm bảo chất
lượng & độ an
toàn tuyệt đối

giới thiệu

Tôn chỉ của Hoàn Mỹ Đan chính là giúp những cô nàng yêu cái đẹp có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp họ duy trì sức khỏe và nét tươi trẻ của tuổi xuân.

Điện thoại: 0996 999 296

Email: mtcompany.at@gmail.com

Kết nối với hoàn mỹ đan

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người!

Copyright ©2014-2020 HOÀN MỸ ĐAN

Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo